Giá đông trùng hạ thảo loại tốt nhất?


Trên thị trường thảo dược và dược phẩm, đông trùng hạ thảo từ lâu đã nắm giữ vị trí đặc biệt với danh tiếng của một loại “vàng trắng” có giá trị kinh tế và y học đáng kinh ngạc. Với những hứa hẹn về sức khỏe và sự trẻ trung, giá trị của đông trùng hạ thảo loại tốt đã không ngừng gia tăng, đưa nó trở thành một trong những sản phẩm xa xỉ, chỉ đơn thuần dành cho những người thượng lưu. Tuy nhiên, đằng sau những con số đắt đỏ là những câu chuyện về quá trình thu thập, nuôi dưỡng và sự đóng góp thực sự của loại động vật này cho sức khỏe con người. Hãy cùng nhau khám phá bên trong thế giới đắt đỏ của “giá đông trùng hạ thảo loại tốt” và hiểu rõ hơn về những yếu tố đang thúc đẩy giá trị của nó trên thị trường ngày nay.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của đông trùng hạ thảo

Giá thành của bất kỳ loại đông trùng hạ thảo nào đều phụ thuộc vào yếu tố nguồn gốc và hàm lượng dinh dưỡng của loại đông trùng hạ thảo đó.

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo trên thị trường ngày nay vô cùng phong phú như Tây Tạng, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Hàn, Thái Lan và Việt Nam… 

Phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên cùng các yếu tố môi trường mà các loại đông trùng hạ thảo có chất lượng và giá chênh lệch nhau. 

>>> Xem thêm: Công dụng của đông trùng hạ thảo cho người hay đau bệnh

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Đông trùng hạ thảo dạng bột

Dược chất trong đông trùng hạ thảo

Tùy vào rất nhiều yếu tố mà dược tính trong đông trùng hạ thảo sẽ khác nha.

Trong đó nổi bật nên những yếu tố:

  • Phương pháp nuôi trồng.
  • Môi trường phát triển.
  • Chiết suất của đông trùng hạ thảo.

 Vì vậy, các đơn vị khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo với hàm lượng dược tính khác nhau.

Đông trùng hạ thảo chính hãng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đông trùng hạ thảo xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như dạng bột, sấy khô hay nguyên con.

Vậy thông thường đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng mọc và phát triển ở những vùng núi cao, quanh năm bao phủ bởi tuyết Tây Tạng vì vậy việc khai thác cũng như thu hoạch vô cùng khó khăn. Nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng lên đến 2 tỷ/1 kg. Đây được xem là loại có giá trị cao nhất và quý nhất đến hiện nay.

Đông trùng hạ thảo nhân tạo Việt Nam được dùng phổ biến hiện nay. Loại nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhân tạo ký sinh trong ấu trùng con nhộng sẽ có mức giá cao nên gấp 10 lần rơi vào khoảng 200 triệu/1kg. 

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng các loại chế phẩm đông trùng hạ thảo nhân tạo Việt Nam theo dạng nước hoặc viên uống với mức giá vài trăm đến vài triệu đồng.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng như nhiều loại kể trên tùy vào việc sản xuất và thành phần dinh dưỡng có trong đông trùng hạ thảo mà mức giá của các sản phẩm này được bán ra trên thị trường cũng không có mức chênh lệch nhiều, trong mức giá vài trăm tới vài triệu VNĐ.

Ngoài ra, những sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng bột hay sấy khô là dạng có giá phải chăng, phù hợp cho hầu hết khách hàng có thu nhập trung bình và sử dụng lâu dài. Giá của loại này dao động từ vài trăm đến vài triệu vnđ, tùy vào nhãn hiệu và dung lượng dược tính trên sản phẩm.

>>> Xem thêm: Trường hợp nào không nên dùng đông trùng hạ thảo?

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1kg
Đông trùng hạ thảo tươi tự nhiên

Các loại đông trùng hạ thảo sẽ tùy thuộc vào công dụng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà hàm lượng chất dinh dưỡng khác nhau nên có sự ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của loại đông trùng hạ thảo đó.

Tại sao nên chọn đông trùng hạ thảo Nông Lâm tại Linh chi Nông Lâm?

Linh chi Nông Lâm là thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm về thảo dược quý. Trong đó, đông trùng hạ thảo Nông Lâm hiểu được giá trị mà đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe, đề kháng cũng như giá trị điều trị bệnh của loài thảo dược quý. 

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm chuyên cung cấp ra thị trường những loại nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng cao, cho hiệu quả rõ rệt để điều trị, tăng cường cho hệ thống miễn dịch (tăng cường dịch thể, ngăn ngừa virus, phòng chống ung thư..), hàm lượng Mannitol giúp giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch đến những công dụng thần kỳ trong việc điều hòa nội tiết tố, phục hồi, giảm triệu chứng viêm thận mãn, liệt dương, mệt mỏi, đau xương khớp….

bảng giá đông trùng hạ thảo
Được chăm cấy trên quy trình nghiêm ngặt, đông trùng hạ thảo Nông Lâm đạt chất lượng sản phẩm uy tín, chất lượng cao được nhiều người truy tìm

Có thể thấy trong đông trùng hạ thảo Nông Lâm có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Được trải qua quá trình nuôi cấy, bào chế cẩn thận, đúng chu trình, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp việc bào chế dược phẩm hay việc lựa chọn, chăm sóc đông trùng hạ thảo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt 100% về chất lượng cùng giá thành hợp lý.

Với những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Linh Chi Nông Lâm là 1 trong những công ty uy tín nhận đạt được bằng kiểm định, giấy công bố  thực phẩm an toàn, chất lượng cao được nhiều chuyên gia khuyến nghị nên dùng. 

giá đông trùng hạ thảo
Giấy chứng nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho sản phẩm đông trùng hạ thảo Nông Lâm

Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam hiện nay đạt chuẩn các quy định về nuôi trồng cũng như giá trị thảo dược của nó. Trên Việt Nam, những thương hiệu đông trùng hạ thảo đều được chăm sóc theo dây chuyền khép kín để tại ra những loại có hàm lượng dinh dưỡng cao cũng đang được đa số khách hàng hiện nay ưa chuộng, tìm kiếm.

Nguồn: https://linhchinonglam.com/dong-trung-ha-thao-chinh-hang-gia-bao-nhieu/

Previous Nhập hàng quần jean Trung Quốc giá sỉ cho shop
Next Tất Tần Tật Chi Phí Du Học Nghề Thông Qua An Dương Global Quảng Trị

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *