Công ty tư vấn quảng cáo led trong nhà giá rẻ


Công ty tư vấn quảng cáo led trong nhà giá rẻ

Trong thời đại công nghệ ngày nay, quảng cáo led trong nhà không chỉ là một phương tiện truyền thông hiện đại mà còn là một cách hiệu quả để truyền đạt thông điệp quảng bá của doanh nghiệp. Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường kinh doanh, việc sử dụng đèn LED không chỉ là một chiến lược thông tin mà còn là một nghệ thuật thu hút sự chú ý. Chính vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ chuyên gia tư vấn quảng cáo led trong nhà, tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả với mức giá vô cùng hợp lý. Bằng sự tận tâm và kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mong đợi của quý doanh nghiệp, để giúp họ tỏa sáng trong thế giới quảng cáo đầy thách thức. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi ích và dịch vụ xuất sắc mà chúng tôi mang lại với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Xu Hướng Sử Dụng Các Hình Thức Quảng Cáo Tại Việt Nam

Để giúp bạn có thể hình dung rõ về các loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời, Ads Ngoài Trời sẽ phân loại chúng thành các nhóm sau:

Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Là loại hình dịch vụ quảng cáo sử dụng những biển quảng cáo có kích thước lớn và được treo ở tầm cao như: Billboard (biển quảng cáo 1 cột), Pano (biển quảng cáo ốp tường), Trivision (biển quảng cáo chuyển động ba mặt) và Biển trên cầu đi bộ.

nhận quảng cáo ngoài trời giá rẻ
Quảng cáo ngoài trời tấm lớn

+ Xem thêm: https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/hinh-thuc-qyangr-cao-quang-cao-sm-lcd-standee-noi-bat/

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Là những biển quảng cáo xuất hiện trên các cột trụ tầm thấp hoặc các trạm thông tin vỉa hè như: Bus Shelter (biển nhà chờ xe bus), Light Box (biển hộp đèn) và Trạm thông tin quảng cáo.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Là quảng cáo sử dụng kĩ thuật số để tạo hiệu ứng (hình ảnh, ánh sáng) bắt mắt, thu hút người nhìn hơn với màn Led, LCD hoặc Frame. Trong đó, màn hình quảng cáo LCD hoặc Frame thường sử dụng chủ yếu ở chung cư, siêu thị các khu thương mại điện tử.

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Là một loại hình dịch vụ quảng cáo ngoài trời có khả năng bao phủ và đa dạng nhất với các tấm quảng cáo được dán trên Hệ thống Xe bus, Xe taxi cho đến Xe cá nhân.

dịch vụ quảng cáo ngoài trời giá rẻ hcm
Quảng cáo trên các phương tiện giao thông

Roadshow quảng cáo ngoài trời

Là loại hình quảng cáo trong thời gian ngắn nhưng lại để lại ấn tượng lớn bằng cách sử dụng Human Billboard (quảng cáo bằng người thật) hoặc Roadshow (diễu hành bằng phương tiện giao thông), Luxury Roadshow (diễu hành bằng ô tô kích thước lớn)…

+ Xem thêm: http://xn--bloghieps-tnb.vn/quang-cao-ooh-anh-huong-nao-den-doanh-nghiep.bloghiepsi/

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Của Ads Ngoài Trời?

Có rất nhiều hình thức, dịch vụ quảng cáo ngoài trời – và mỗi loại hình sẽ mang những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm/dịch vụ cũng như đối tượng khách hàng khác nhau. Để chọn được dịch vụ quảng cáo ngoài trời phù hợp – hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.

Adsngoaitroi là một trong những đơn vị thiết kế & thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, thực thi hàng ngàn dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, Adsngoaitroi cam kết:

  • Am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.
  • Chủ động nguồn lực thi công sản xuất, đảm bảo quy trình thực hiện nhanh – gọn – đúng thời gian cam kết.
  • Cập nhật liên tục các hình thức quảng cáo ngoài trời mới, đảm bảo đem lại sự ấn tượng – sinh động – thu hút nhất cho từng dự án.
  • Minh bạch trong báo cáo và thực thi dự án.
  • Báo giá rõ ràng, trọn gói và đảm bảo giá mức giá cạnh tranh trên cả 63 tỉnh thành.
  • Đa dạng các hình thức quảng cáo ngoài trời với đa dạng gói ngân sách – đem lại nhiều lựa chọn.

Đặc biệt, với mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới các tỉnh thành, Adsngoaitroi tự tin đem đến những giải pháp quảng cáo ngoài trời chất lượng – hiệu quả – chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 839 30 69 hoặc Website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng!

Nguồn: https://venus56.com/bao-gia-dich-vu-thi-cong-quang-cao-led-ngoai-troi-gia-goc/

Previous Thinker English Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn Thi Ielts Online Có Hiệu Quả?
Next Môi Bị Khô Thì Nên Phun Xăm Không?

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *