Kỹ Thuật Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun


Không phải ai cũng sở hữu dáng môi chuẩn với các đường nét hài hòa. Do vậy, trước và trong quá trình phun môi chúng ta phải làm tốt việc định hình viền môi. Có như vậy, môi sau phun mới đạt được độ hoàn hảo như ý muốn. Một số kỹ thuật định dáng môi được Miss Tram Academy chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Cách Định Hình Viền Môi Trước Khi Phun Chuẩn Nhất

Tại sao phải định hình viền môi khi phun?

cách định hình viền môi trước khi phun
Cách định hình viền môi trước khi phun

Như đã nói ở trên, dáng môi mỗi người khác nhau và không phải ai cũng có được độ hài hòa đúng chuẩn. Có nhiều trường hợp khách hàng có môi mỏng, môi dày, môi hai bên không đều, môi không có đường viền,… Và nếu cứ để nguyên như thế phun mực vào môi sẽ không đạt được độ đẹp như mong đợi.

Vốn dĩ, một đôi môi phun ngoài màu mực mịn, lên màu đều thì các đường nét phải hài hòa. Có như vậy môi mới có độ tự nhiên và tổng thể gương mặt cân đối, nổi bật nhất. Chính vì vậy, yêu cầu cơ bản trong phun môi chính là canh chỉnh dáng môi, định hình đường viền phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Kỹ thuật này được thực hiện trước và song song với các bước đi kim phun môi cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Chia Sẻ Cách Pha Màu Phun Mày Chuẩn

Kỹ thuật định hình viền môi

Trong quá trình phun xăm, chúng ta sẽ gặp nhiều trường hợp khác nhau. Mỗi một dáng môi cần được áp dụng kỹ thuật định hình phù hợp.

Chúng ta có các trường hợp điển hình như sau:

  • Môi mỏng

định hình viền môi trước phun bằng cách nào

Khách hàng có dáng môi mỏng thì bạn có thể dùng bút đỏ vẽ “ăn gian” cho viền rộng ra, tạo cảm giác môi đầy đặn và gợi cảm hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải canh chỉnh sao cho hợp lý, tránh tham quá đà vì có thể làm môi mất đi độ tự nhiên, thậm chí nếu dùng màu viền không hợp với màu lòng môi sẽ gây ra hiệu ứng ngược, môi càng mỏng và mất cân đối hơn.

Phun môi trong trường hợp này, Miss Tram Academy mách bạn dùng màu sáng, có thể kết hợp phủ một lớp bóng Collagen để giúp môi trông dày hơn.

  • Môi dày

định hình viền môi trước khi phun

Ngược lại với dáng môi mỏng, khi phun cho khách hàng môi dày chúng ta sẽ viền đường viền lùi vào trong một tý. Sau đó đi mực theo khuôn định sẵn này, môi sẽ được thu lại với đường nét hài hòa hơn. Đối với trường hợp môi dày, phun viền môi nên dùng màu nhạt và phủ thêm lớp Collagen sẽ đẹp hơn bạn nhé.

  • Môi không đều

Cũng không ít khách hàng có môi bị lệch giữa hai bên (bên dày và bên mỏng). Nếu gặp trường hợp này, bạn nên vẽ đường viền hơi rộng ra ngoài góc của bên môi mỏng hơn. Hãy tạo dáng cân chỉnh để giúp tổng thể đôi môi hài hòa nhất trước khi đưa mực xuống da.

>>> Xem thêm: Cách chăm sóc môi phun sau bong an toàn

  • Môi không có đường viền

định hình viền môi trước khi phun

Môi khách hàng có đường viền nhạt, không có đường viền thì bạn phải nhìn tổng thể gương mặt và môi để điều chỉnh dáng môi phù hợp cho khách. Lưu ý, phun môi phải dàn đều giữa viền và lòng môi. Tránh làm đậm, khác biệt viền môi lên vì có thể làm môi trông khô cứng, lộ rõ dấu vết thẩm mỹ.

Khi phun môi cho khách, điều quan trọng là chúng ta phải biết quan sát, áp dụng chuẩn các kỹ thuật đo vẽ dáng môi, sau đó là thực hiện kỹ thuật đi kim đưa mực xuống da. Ngoài ra, hãy tư vấn khách hàng màu sắc phù hợp với độ tuổi, màu da để mang đến kết quả sau cùng đẹp tự nhiên nhất.

Nguồn: https://misstram.edu.vn/huong-dan-cac-dinh-hinh-vien-moi-truoc-khi-phun/

Previous Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí giá rẻ
Next Giá dịch vụ công chứng nhanh, uy tín tại Hà Nội

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *